Công ty Cổ Phần Codemi Việt Nam

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Codemi Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ

Công ty Cổ Phần Codemi Việt Nam

Hướng Tới Những Không Gian Kiến Trúc Duy Mỹ

Công ty Cổ phần Codemi Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình kiến trúc tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ, thương mại uy tín trong lĩnh vực xây dựng & vận hành các công trình kiến trúc. Được lãnh đạo bởi một đội ngũ nhân sự có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình kiến trúc Độc Đáo & Thẩm Mỹ, những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với chất lượng Hoàn Hảo nhất.

Với tinh thần phục vụ, Codemi Việt Nam luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tập trung xây dựng những giá trị cốt lõi, định hình mục tiêu phát triển để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Công ty nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ vượt trội, đảm bảo cho mỗi công trình, mỗi sản phẩm và dịch vụ của Codemi không chỉ thoả mãn nhu cầu mà còn vượt qua sự kỳ vọng của khách hàng

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Cổ Phần Codemi Việt Nam

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Codemi Việt Nam không ngừng nỗ lực cải tiến để trở thành nơi kiến tạo những công trình kiến trúc đột phá, nâng tầm chất lượng và thẩm mỹ, đồng thời đẩy mạnh sự sáng tạo và đổi mới trong từng dự án, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và vận hành các công trình xây dựng.

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Codemi Việt Nam coi  sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công, vì vậy công ty tập trung xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao nhất, tận tâm trong công việc và cống hiến hết mình trong quá trình phụng sự khách hàng

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Sứ mệnh của Codemi Việt Nam là mang đến những giải pháp thiết kế sáng tạo độc đáo và duy nhất, chất lượng xây dựng hàng đầu, nhằm phục vụ và nâng cao trải nghiệm sống cho khách hàng. Mỗi dự án không chỉ là việc xây dựng một công trình mà còn là quá trình tạo ra một không gian sống đầy cảm hứng, thuận tiện và thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết đem đến sự thỏa mãn vượt trên mong đợi, thông qua sự chuyên nghiệp, tận tâm và sự chú trọng đến từng chi tiết.

XƯỞNG SẢN XUẤT 

Để tạo ra những sản phẩm đẹp, có chất lượng tốt nhất, công ty áp dụng quy trình công nghệ hiện đại cho từng giai đoạn. Sản phẩm được làm ra, từ khâu chọn và xử lý nguyên liệu, gia công sản xuất cho đến khâu thành phẩm luôn được chúng tôi hoàn thiện theo quy trình kỹ thuật và chất lượng cao nhất.

Qua một hành trình phát triển, đến thời điểm hiện tại Codemi Việt Nam đã sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn, được đầu tư hệ thống máy móc sản xuất, chế biến gỗ hiện đại, cao cấp nhập khẩu, đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất, tạo ra những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CODEMI VIỆT NAM

Codemi Việt Nam là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kết hợp thi công nội thất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể cho mọi loại hình nhà ở với một nét đặc trưng riêng. Các khuyết điểm và khó khăn sẽ được giải quyết với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

Codemi Việt Nam tin rằng cùng đội ngũ kiến trúc sự cùng các cộng sự tài năng & tràn đầy nhiệt huyết luôn cam kết mang đến cho bạn không gian sống sáng tạo, độc đáo với chi phí tiết kiệm nhất.

Codemi Việt Nam coi "Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Thước Đo Của Sự Thành Công" vì vậy công ty tập trung xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao nhất, tận tâm trong công việc & cống hiến hết mình trong quá trình phụng sự khách hàng!